Top 5 máy siêu âm 4D tốt nhất năm 2021

21/06/2021 4:29 PM 307

 

 Siêu âm là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh bằng cách sử dụng sóng siêu âm (sóng âm tần số cao) để xây dựng và tái tạo hình ảnh về cấu trúc bên trong của cơ thể. Siêu âm là một phương pháp giúp chẩn đoán và điều trị bệnh được áp dụng phổ biến trong y học.

Hiện nay, có rất nhiều hãng máy siêu âm từ các nước Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Công ty TBYT CX trân trọng giới thiệu đến các bác sĩ top 5 máy siêu âm thai 4D tốt nhất 2021 của hãng Vinno – Pháp.

1. Máy siêu âm Vinno M50:

Máy siêu âm Vinno M50 là hệ thống siêu âm Doppler màu 4D mới của Vinno; chuyên tổng quát, sản phụ khoa và tim mạch.

 

Máy siêu âm Vinno M50 sử dụng nền tảng sáng tạo RF (Nền tảng đầu tiên trên thế giới). Nền tảng RF có dải tần số cao có thể hỗ trợ thăm dò từ 1-25MHz. Ngoài ra, Công nghệ Xcen có tần số cao thêm hơn 30% so với đầu dò băng rộng thông thường để cải thiện độ phân giải cho chẩn đoán tốt hơn trong các bộ phận nhỏ.

 

 

Chế độ ba xy lanh VINNO cho tuyệt vời thời gian thực nghiệm quét mà không cần bất kỳ tạm dừng nào. Cung cấp nhiều dễ dàng để chẩn đoán tổn thương thông qua ba khía cạnh song song. Chính vì vậy, Máy siêu âm Vinno M50 được lựa chọn là máy siêu âm thai 4d cực kỳ tốt trong năm 2021

2. Máy siêu âm thai 4D Vinno E20:

Máy siêu âm thai 4D Vinno E20 được thiết kế nhỏ gọn với màn hình LED độ phân giải cao 19 “.

Ngoài ra, Màn hình cảm ứng 10” độ nhạy cao, thao tác dễ dàng hơn, Ổ cứng 1024GB Vinno E20 giúp các bác sĩ thao tác dễ dàng khi thăm khám cho các sản phụ. Đặc biệt với các chế độ Mcut; Magic Cut; Free View; Auto NT giúp bác sĩ lấy được các hình ảnh đẹp của thai nhi; dễ dàng chẩn đoán sớm các dấu hiệu, triệu chứng khác khi trong thai kỳ.

3. Máy siêu âm 4D Vinno E30:

Hệ thống siêu âm bàn đẩy Vinno E30 là hệ thống siêu âm di động, gọn nhẹ và vững chắc; giúp mang lại giá trị chẩn đoán vượt trội nhờ chất lượng hình ảnh tuyệt vời, các tính năng linh hoạt và quy trình làm việc đơn giản.

 

Tạo hình thang xám 2D, hình hòa âm THI, tạo hình phức hợp không gian VFusion; tạo hình giảm đốm nhiều VSpeckle, tạo hình hòa âm đảo ngược pha; chế độ tối ưu hóa tự động AUTO và chế độ vé đường tự động Auto Trace trong chế độ Doppler sóng xung (PW) và sóng liên tục (CW). Máy siêu âm Vinno E30 cũng là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ phòng khám sản phụ khoa trên toàn thế giới.

4. Máy siêu âm Vinno E10:

Máy siêu âm Vinno E10 với công nghệ lõi nền tảng RF trong một thiết kế chắc, mỏng, nhỏ gọn. Chất lượng hình ảnh rõ nét nhờ vào công nghệ xử lý tín hiệu tuyệt vời. Thiết kế nhẹ và nhỏ gọn phù hợp với không gian nhỏ hẹp và di động.

Màn hình LED độ phân giải cao 19”, Màn hình cảm ứng 10”, Ổ cứng 1024GB, 3 ổ cắm đầu dò, Chân cắm đầu dò phẳng, không pin, Khay đặt máy in đen trắng Máy siêu âm thai Vinno E10 4D cũng là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ vì giá thành hợp lý, chế độ bảo hành từ công ty TBYT CX mang lại.

5. Máy siêu âm xách tay Vinno 6:

Máy siêu âm xách tay VINNO 6 là hệ thống siêu âm màu xách tay đột phá mang đến cho bạn những công nghệ tiên tiến tạo ra một công cụ sáng tạo, thông minh và mạnh mẽ. Đây được nhận xét là máy siêu âm sản khoa tiên tiến, chất lượng hàng đầu của Vinno.

 
 
  • Máy siêu âm xách tay Vinno 6 với Giao diện cảm ứng thông minh hoàn toàn sử dụng bảng điều khiển cảm ứng; khả năng cho hoạt động dễ dàng, chẳng hạn như xoay hình ảnh render 3D và bình luận.
  • Công nghệ 2D/4D/5D hoàn hảo với STIC, Mcut và Auto NT, thực hiện đầy đủ ứng dụng trong sản khoa.

Trên đây là top 5 Máy siêu âm thai 4D tốt nhất năm 2021 được tin dùng tại các phòng khám, bệnh viện trên toàn quốc.

Thiết bị y tế Thiên Phúc chuyên cung cấp các loại máy xét nghiệm, máy siêu âm đảm bảo chất lượng, uy tín và giá rẻ cạnh tranh trên toàn quốc.

Để tim hiểu thêm vê thiết bị y tế quý khách vui lòng click tại đâymay sieu ammáy siêu âmmáy xét nghiệmmay xet nghiemmáy nội soimay noi soi,  máy chụp x quangmay chup x quang

 

 

Nhà phân phối chính thức các hãng