Báo giá máy siêu âm giá rẻ năm 2020

02/07/2020 9:18 PM 528

Máy siêu âm giá rẻ - Là một phần quan trọng của thiết bị trong thế giới y tế. Công nghệ siêu âm, còn được gọi là siêu âm, là một công cụ thiết yếu trong chẩn đoán và điều trị một loạt các tình trạng y tế.

Mặc dù hầu hết mọi người nghĩ về siêu âm là một thủ tục để theo dõi sự phát triển của thai nhi trong thai kỳ, các chuyên gia y tế biết rằng công nghệ này có nhiều cách sử dụng. Chúng bao gồm chẩn đoán bệnh tim, phát hiện khối u và theo dõi sức khỏe của các cơ quan nội tạng như gan, tuyến tụy, bàng quang và thận.

Chính vì thế, máy siêu âm trở thành một trong nhiều thiết bị thiết yếu cho các bệnh viện và phòng khám y tế. Rất nhiều người quan tâm đến giá cả cũng như cách vận hành máy siêu âm ra sao. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

1. Chi phí trung bình cho máy siêu âm

Máy siêu âm bắt đầu từ khoảng 10.000 đô la và có thể lên tới 200.000 đô la. Giá cả phụ thuộc phần lớn vào trình độ công nghệ. Một phòng khám nhỏ có thể mua một máy siêu âm đơn giản, đen trắng ở mức giá thấp trong khi một bệnh viện lớn có thể trả 150.000 đô la cho một máy màu tạo ra hình ảnh 4 chiều.

Hầu hết các máy siêu âm mới rơi vào khoảng 20.000 đến 75.000 đô la. Máy đã qua sử dụng hoặc được tân trang lại - mang đến cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm tiền - thường chạy $ 5.000 đến $ 40.000 cho các mẫu trung bình.

máy siêu âm

- Máy siêu âm GE Voluson E8 Expert BT06 có giá khởi điểm khoảng $ 115.000. Máy cao cấp này cung cấp đầu dò 4D độ phân giải cao, hình ảnh tương phản âm lượng chất lượng cao và màn hình phẳng 19 inch độ phân giải cao. Đây cũng là một trong những máy siêu âm nhẹ nhất trên thị trường. Các mô hình tân trang được bán với giá dưới 100.000 đô la.

- Máy siêu âm 4D GE Voluson 730 Expert có giá khởi điểm khoảng 75.000 USD. Các mô hình tân trang có sẵn với giá dưới 50.000 đô la.

- Máy siêu âm 3D Philips Envisor C đã được tân trang có thể được mua với giá từ 20.000 đến 40.000 USD.

- Máy siêu âm cầm tay, rất tốt cho sự tiện lợi nhưng tạo ra hình ảnh chất lượng thấp hơn, bán lẻ với giá từ 50.000 đến 100.000 đô la.

- Máy siêu âm cầm tay Acuson Cypress Plus ở dạng 2D có giá khởi điểm khoảng 30.000 USD.

- Máy siêu âm cầm tay GE Vivid i, cũng ở dạng 2D, có giá khởi điểm khoảng 32.000 USD.

2. Giá và chi phí máy siêu âm khác

gia-may-sieu-am

Giá của máy siêu âm không phải là chi phí duy nhất bạn phải chịu mà còn bao gồm:

- Chi phí giao hàng.

- Chi phí cài đặt và đào tạo người sử dụng máy.

- Các thỏa thuận bảo trì cung cấp dịch vụ vệ sinh, dịch vụ và sửa chữa tốn khoảng 15% giá mua mỗi năm.

- Chi phí mua đầu dò tiêu chuẩn thường có giá dưới 1.000 đô la trong khi các đầu dò cao cấp thường dao động từ 3.000 đến 5.000 đô la.

- Máy in siêu âm dao động từ $ 1.000 đến $ 3.000. Thông thường, máy in đen trắng có giá thấp hơn máy in nhiệt hoặc màu.

- Các phụ kiện siêu âm như gel truyền, kem bôi da và miếng đệm thường được bao gồm trong giá mua. Nhưng bạn sẽ phải trả tiền để bổ sung các nguồn cung cấp này một cách thường xuyên.

3. Lưu ý khi chọn mua máy siêu âm giá rẻ

Lựa chọn mua một máy siêu âm giá rẻ là một cách tốt để tối ưu hóa giá trị bạn nhận được cho khoản đầu tư của mình vì bạn sẽ có thể nâng cấp lên một mô hình tốt hơn trong khi vẫn nằm trong ngân sách.

may-sieu-am-chinh-hang

Tuy vậy, bạn cần có những kiến thức cần thiết để lựa chọn được một máy siêu âm giá rẻ nhưng vẫn hoạt động tốt. Bạn nên tìm đến những cửa hàng và trang web uy tín chất lượng.

Nếu bạn có thêm câu hỏi và thắc mắc hãy lien hệ với chúng tôi, thiết bị y tế Thiên Phúc cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí.

>> Đọc thêm: Máy siêu âm điều trị bao nhiêu tiền?

Để tim hiểu thêm vê thiết bị y tế quý khách vui lòng click tại đâymay sieu ammáy siêu âmmáy xét nghiệmmay xet nghiemmáy nội soimay noi soi,  máy chụp x quangmay chup x quang

 

Nhà phân phối chính thức các hãng